Hỏi đáp về hosting

1. Tại sao bạn nên dùng hosting Việt Nam?

Với Hosting Việt Nam, tốc độ truy cập tại Việt Nam sẽ nhanh hơn, dễ dàng đăng ký và thanh toán. Bạn sẽ không bị hạn chế về rào cản ngôn ngữ, quyền lợi của bạn được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

2. Tài Khoản hosting của tôi có thể sử dụng được nhiều tên miền không?

Với mỗi tài khoản hosting bạn có. Bạn có thể tạo số tên miền tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn thuê giới hạn tên miền của bạn là bao nhiêu. Trên mỗi tài khoản hosting đều có thống kê tài nguyên. Bạn có thể biết được số tên miền có thể tạo từ bảng thông tin đó.

3. Làm cách nào để tôi có thể quản lý được tài khoản hosting của mình?

Khi bạn đăng ký tài khoản hosting. VPSHOSTING sẽ cấp cho bạn một tài khoản đăng nhập, đường link truy cập để bạn có thể quản lý tài khoản của mình.

4. Tôi có thể nâng cấp gói dịch vụ hosting tôi đang dùng được không?

Chúng tôi có thể tiến hành nâng cấp tài khoản hosing của bạn trong vòng 5 đến 10 phút mà không anh hưởng tới hoạt động của web site.

5. Tôi có thể sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ không?

Bạn có toàn quyền chuyển nhượng tài khoản của mình cho người khác, nhưng bạn phải gửi thông tin cho chúng tôi thông tin về chủ sở hữu mới

6. Tôi có được hoàn lại tiền khi thấy dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu của tôi không?

VPSHOSTING sẽ hoàn trả lại 100% số tiền bạn thanh toán hosting cho chúng tôi. Với điều kiện là yêu cầu của bạn là đúng và không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của bên chúng tôi.

7. Khi tôi cần hỗ trợ từ VPSHOSTING thì làm thế nào?

Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ về hòm mail của công ty: support@vpshosting.vn or gửi ticket về bộ phân liên quan. Ngoài ra trên trong chủ chúng tôi có bộ phẫn hỗ trợ trực tuyến luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

cong-thanh-toan

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ẢO HÓA VH

Số ĐKKD: 0105589463, cấp ngày: 25/10/2011

Địa Chỉ: Số 73A - An Dương - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội

Mobile: 01685.528.815 | 01234.989.888

Email: Support@vpshosting.vn | Sale@vpshosting.vn