Quy định sử dụng dịch vụ

    Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tại VPSHOSTINGchúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những quy định sử dụng để các bạn tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

A/ QUY ĐỊNH CHUNG VỚI KHÁCH HÀNG:

1. VPSHOSTING không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ của website đặt trên server và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server trong các trường hợp do Khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi, v.v…

2. VPSHOSTING có toàn quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

- Khách hàng dùng dịch vụ vào việc lưu trữ những nội dung, ấn phẩm đồ trụy, nội dung khích bác, chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hoặc gây mất đoàn kết giữa các dân tộc, tôn giáo. Hoặc lưu trữ những nội dung vi phạm vào pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
- Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.
- Khách hàng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.
- Khách hàng sử dụng Server để gửi spam email hay thông qua Server để phá hoại một Server khác.
- Người sử dụng không sử dụng các mã nguồn có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ. Đặc biệt những chương trình sau đây nếu chúng tôi phát hiện ra sẽ tạm khóa tài khoản và xóa tài khoản vĩnh viễn nếu tái vi phạm

+ Mã nguồn leech files (Rapidleech, transload…)
+ Mã nguồn ddos (xflash, ddos…)
+ Mã nguồn Bomb mail, spam email
+ Mã nguồn liên quan đến ăn cắp thông tin credit card …
+ Mã nguồn Shell (C99, R57….)
+ Các script, troijan, spyware độc hại.

- Khách hàng không thanh toán các cước phí đúng hạn.
- Website của khách hàng thường xuyên bị tấn công ddos làm ảnh hưởng tới tài nguyên hệ thống và các website khác trên server.

3. Khách hàng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

4. Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

5. Đối với mã nguồn diễn đàn VBB, chúng tôi ko cho phép hoặc yêu cầu khách hàng giải quyết một số vấn đề khi sử dụng một trong các module sau đây:

- VBSEO, hoặc các mod tương tự đối với mã nguồn VBB
- Shoutbox đối với mã nguồn vbb: khách hàng bắt buộc phải tắt chức năng hiện đối với khách, chỉ là thành viên khi đăng nhập mới nhìn thấy shoutbox.
- Không sử dụng Topx có chứa Ajax, để auto reload.
- Mọi vi phạm về điều khoản về sử dụng mã nguồn VBB trên dịch vụ hosting của VH VITHECH.,JSC, phát hiện sẽ khóa tài khoản mà ko cần báo trước. Đối với trường hợp vi phạm nhiều lần có thể bị xóa tài khoản vĩnh viễn.

B/ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG  THÊM ĐỐI VỚI VPS, SERVER

1. Nghiêm cấm các hành vi sử dụng VPS, Server thực hiện các chương trình gây tác động đến hệ thống như: Tool tấn công DDOS, Phát tán Virus, Các tool Hack,…
2. Nghiêm cấm lưu trữ và truyền tải Văn hóa phẩm đồi trụy, Phần mềm và các ứng dụng vi phạm bản quyền.

C/ VỀ PHÍA VPSHOSTING

1. Cam kết thực hiện theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng.
2. Duy trì ổn định dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
3. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp khách hàng trả lại dịch vụ vì lý do không đảm bảo những cam kết tại hợp đồng trong vòng 07 ngày.
4. Hỗ trợ khách hàng trong phạm vi dịch vụ đã ký kết 24/7/365 qua Yahoo, Mail, Hệ thống Support kể cả thứ 7, chủ nhật hoặc ngày nghỉ.
5. Thông báo trước cho khách hàng những sự kiện, công việc ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng trên website chính thức của công ty.
6. Thông báo tới Mail của khách hàng nếu dịch vụ của khách hàng gần hết hạn trước 1 tuần.

Quy định này có thể được thay đổi mà không cần báo trước. Nếu bạn vi phạm các qui định nêu trên, chúng tôi có thể tạm ngưng các dịch vụ và/hoặc ngay lập tức kết thúc hợp đồng mà không thông báo trước.

VPSHOSTING Xin trân trọng thông báo

Cám ơn sự hợp tác của các bạn

 

cong-thanh-toan

Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ẢO HÓA VH

Số ĐKKD: 0105589463, cấp ngày: 25/10/2011

Địa Chỉ: Số 73A - An Dương - Yên Phụ - Tây Hồ - Hà Nội

Mobile: 01685.528.815 | 01234.989.888

Email: Support@vpshosting.vn | Sale@vpshosting.vn